Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nhà đẹp cho công trình sử dụng
Thiết kế nhà đẹp cho công trình của bạn
September 13, 2017
Thiết kế nội thất chung cư
Công ty thiết kế nội thất Việt
October 14, 2017

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế biệt thự

mẫu biệt thự nhà vườn 4 cửa thang này chính là một trong các dòng biệt thự bình thường độc đáo và tốt với kiểu bên thiết kế mái thái và máy kéo sân vườn giúp môi trường biệt thự thêm tươi mát giúp gia chủ có một khu vực sinh hoạt dễ chịu tiện lợi. mẫu biệt thự này được sửa chữa lại trên nền đất nhà cũ chỉ để lại phần nhà cấp 4 ở cuối lô đất sử dụng làm nhà kho bãi đồ. Giữa nhà ngày nay trạng và nhà biệt thự mới có một khoảng sân di chuyển, phía trước biệt thự chính là khu vực sân vườn bể cá, giữa bể cá thiết kế chòi nghỉ cơ bản. Bên phải nhà là khu vực gara xe, chỗ để xe ô tô và thác nước.

diện tích thông thủy của lô đất này không nên đẹp lắm với kiểu đất hình thang, có mặt tiền chính là đáy lớn và đáy nhỏ là phần hậu, một khi đổi đối lập lại thì đây mới chính là lô đất có diện tích thông thủy cách nhìn.

Về mặt kiến trúc mẫu biệt thự nhà vườn 4 cửa thang này được thiết kế xây dựng phần mái rất cầu kỳ và lãng phí tầm giá lắp thang máy. diện tích thiết kế của biệt thự chính là 11x15m, vì diện tích thông thủy của lô đất không trở thành đa dạng nên phần cổng của biệt thự sẽ che mất phần tiền sảnh của biệt thự làm giảm đi tính thẩm mỹ trong khi theo dõi từ bên ngoài đường.

diện tích xây dựng: 11x15m

2 phòng khách (1 phòng khách chung, 1 phòng khách trong phòng ngủ master)

3 phòng ngủ

1 phòng đọc sách

1 phòng bếp và phòng ăn

1 gara để xe

thiết kế xây dựng biệt thự nhà vườn 4 tầng mái thái

Phối cảnh kiến trúc biệt thự 11x15m

phối cảnh biệt thự 11x15m góc

phối cảnh biệt thự 11x15m góc 1

phối cảnh biệt thự 11x15m góc 2

phối cảnh biệt thự 11x15m góc 2

phối cảnh biệt thự 11x15m mặt tiền

Mặt bằng bài trí nội thất

Mặt bằng lầu hầm biệt thự 11x15m

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự

Mặt bằng cửa thang hầm được bố trí chính là nhà nhà kho đồ bình thường rộng rãi và có cầu thang lên lầu 1

Mặt bằng tầng 1 biệt thự 11x15m

Mặt bằng cửa thang 1 được trang trí đến gara để xe, 1 phòng ngủ nhỏ, khu vực phòng bếp và phòng ăn. Giữa nhà được kiến trúc một hành lang nội bộ phân riêng các khu vực, phòng khách được thiết kế xây dựng bình thường đa dạng và kín đáo có thể kê được 1 bộ bàn ghế sofa rất lớn, vùng tường quan sát ra sân vườn được thay mới bằng tường kính trong để đã ngắm sân vườn một cách dễ chịu từ phòng khách. Phía sau phòng khách chính là khu nhà bếp và bàn ăn 8 ghế.

Mặt bằng cửa thang 2 biệt thự 11x15m

Mặt bằng cửa thang 2: tại đây được phân bố 1 phòng ngủ cho bố mẹ và 1 phòng thờ ngay cạnh cầu thang. Phòng ngủ master được thiết kế kiếm trúc rất là đa dạng có phòng tiếp khách riêng, phòng thay đồ và 1 phòng tắm đến cụ thể tiện lợi bồn tắm, phòng tắm đứng, xông hơi, bệ và chậu rửa mặt.

đến hình ảnh thiết kế nhà biệt thự này thì mức giá lắp đặt của biệt thự sẽ cao hơn các dòng biệt thự đơn giản khác bởi thiết kế nhà của biệt thự cực kỳ cầu kỳ. hình ảnh biệt thự này được thiết kế xây dựng với các phòng ngủ bình thường rộng rãi cụ thể tiêu chuẩn tiện lợi của phòng ngủ master.

hình ảnh biệt thự này chỉ tải tính chất mô tả một khi người dùng sẽ cần thiết kế biệt thự xin vui lòng liên lạc đến chúng tôi để được chỉ dẫn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *