Thiết kế thang máy trong gia đình bạn
June 13, 2017
Quy trình thiết kế và thi công hố pít thang máy
August 20, 2017

Thiết kế 123

Bạn đã từng lo lắng căn hộ của mình có diện tích không được như ý gây khó khăn cho việc bố trí nội thất?. Sự thật thì có rất nhiều thiết kế đẹp cho căn hộ của bạn, một trong số những căn hộ được giới thiệu ngày hôm nay là Căn hộ A1 Mỹ Sơn Tower 65m2

Sử dụng gỗ làm chất liệu chính cho căn hộ, mang đến một sự ấm áp, sang trong và sạch sẽ  ngay khi mới bước vào phòng khách. Điểm nổi bật trong thiết kế nội thất chung cư này là 2 mảng tường lớn ngay phòng khách được bố trí những tấm gỗ lớn đan xen nhau làm tăng thêm sự sang trọng và ấm áp cho căn phòng.

Thêm vào đố là gam màu trắng của kệ tivi và giá để đồ sẽ làm cho phòng khách của gia chủ thêm tươi mát.

Sử dụng hiệu ứng ánh sáng luôn là ý tưởng hay làm mới căn phòng của bạn một cách rõ rệt. Những chiếc đèn chùm, đèn led hay đèn công nghiệp… đều làm thay đổi các mảng sáng của căn phòng tạo cảm giác thú vị hơn cho căn phòng.

Phòng bếp được bố trí sạch sẽ bởi các kệ tủ và tủ treo bằng gỗ, cửa sổ với rèm hai lớp giúp nhìn thấu không gian bên ngoài mà vẫn giữ được sự kín đáo của khoảng không gian bên trong ngôi nhà.

Mỗi một gia chủ đều có những thiết kế nội thất phòng ngủ cho riêng mình. Cái độc đáo trong thiết kế phòng ngủ này là một góc nhỏ riêng tư “xanh”, nơi gia chủ tìm cho mình sự yên tĩnh giữa bộn bề cuộc sống…

 

Tiếp đến là phòng cho các bé, vẫn là sàn gỗ và trần thạch cao trắng liên mạch với tổng thể căn nhà nhưng kết hợp với đó là tông màu blue tinh nghịch.

 

Sự kết hợp đầy phá cách này nhằm mang đến một không gian đầy trẻ trung năng động kích thích óc sáng tạo cho các

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *