Thiết kế nội thất, ngoại thất - Thi công xây dựng chọn gói


CÔNG TY THIẾT KẾ VIỆT

Thiết kế Việt là một trong những công ty Kiến trúc nội thất phát triểu ý tưởng thiết kế dựa trên Gu thẩm mỹ của khách hàng với xu hướng hiện đại. Phong cách thiết kế nội thất đơn giản, sang trọng hiện đại.

TRÂN TRỌNG TỪNG ĐƯỜNG NÉT

Mỗi vật liệu, mỗi loại thiết bị đều mang trong mình những giá trị riêng. Để có được một sản phẩm nội thất tốt cúng tôi luôn trân trọng đường nét, độ tinh xảo của từng thiết bị. Một tổng thể đẹp bảo gồm từng chi tiết sắc nét!


ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG VÀ NHÀ XƯỞNG

Địa chỉ văn phòng: Số 6 - Trần Hữu Dực - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Xưởng: Thôn 8 - Tổ 1 - Thạch Thất - Hà Nội

CÔNG TRÌNH THI CÔNG

Sau đây là hình ảnh các công trình bên chúng tôi đã thiết kế và thi công. Sắp xếp theo tưng phong cách riêng biệt. Mỗi phong cách bạn sẽ có một lựa chọn để thích hợp cho gia đình mình.

 

Giải thưởng kiến trúc

CÁC GIẢI THƯỞNG VỀ KIẾN TRÚC


RIBA International Fellowships

RIBA International Fellowships

Giải thưởng RIBA International Fellowships được tổ trức tại Viện Kiến Trúc Hoàng Gia Anh định kỳ hàng năm. RIBA là một trong các Viện kiến trúc top đầu tại Anh.
Inax Bathroom Design

Inax Bathroom Design

Giải thưởng Inax Bathroom Design do tâp đoàn Lixil tổ trức dành cho các kiến trúc sư và những sinh viên thuộc ngành kiến trúc tại Việt Nam.
SIA-Getz Architecture

SIA-Getz Architecture

SIA-Getz Architecture là giải thưởng dành cho các kiến trúc sư Thuộc khu vực châu á. Giải được tổ trức tại Singapore 2 năm một lần theo 5 công trình của mỗi KTS.
AIA Giải thưởng sáng tạo

AIA Giải thưởng sáng tạo

AIA là tên viết tắt của hội Kiến trúc sư Mỹ. Giải thưởng công bố tên các công trình sáng tạo trong vòng 1 năm. Bao gồm: thiết kế Xuất sắc, các dự an công trình phát triển giảng dạy...

THÀNH VIÊN SÁNG LẬP CÔNG TY

Công ty Thiết kế Việt được thành lập vào năm 2017 với những thành viên ưu tú đã từng làm việc trong môi trường nước ngoài. Dày dặn kinh nghiệm tư vấn thiết kế nội thất và ngoài thất. Cũng như kinh nghiệm thi công.

  • Kinh nghiệm thiết kế
  • Môi trường nước ngoài.
  • Năng động, sáng tạo.
  • Tỉ mỉ, tinh tế đường nét
  • Trung thực, thật thà.